Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » RA MẮT THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT GOOx

RA MẮT THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT GOOx

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT

Công ty TNHH Global Economic

Địa chỉ: 3-5-7 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 18 tháng 7 năm 2018

Thân gửi quý khách hàng và đối tác,

Lời đầu tiên, đơn vị chủ quản của fanpage Đồ gỗ Nội thất giá rẻ – công ty TNHH Global Economic (GE Corp.) – xin được gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm nội ngoại thất mang thương hiệu Đồ gỗ Nội thất giá rẻ của chúng tôi.

GE Corp. trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ tháng 7/2018, chúng tôi chính thức đổi tên thương hiệu nội thất của mình từ “Đồ gỗ Nội thất giá rẻ” thành “GOOx Furniture” và thay đổi nhận diện thương hiệu, phương châm hoạt động để đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn.

Với sứ mệnh mang tới sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ. GOOx Furniture đã chọn cho mình phương châm hoạt động “Fill your space with Smile”“Lấp đầy không gian của bạn bằng Nụ cười”. Biểu trưng thương hiệu lấy cảm hứng từ chất liệu Gỗ, là chất liệu bản lề của lịch sử phát triển ngành nội thất. Với biểu trưng thương hiệu này trên các sản phẩm của GOOx, nó mang lại sự tin cậy cho khách hàng về mặt thương hiệu nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm.

Lời cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Tập thể quản lí và nhân viên của thương hiệu nội thất GOOx luôn quan niệm rằng những sản phẩm của chúng tôi chỉ thật sự hoàn hảo khi nhận được sự thừa nhận và nụ cười của khách hàng. Thương hiệu nội thất GOOx cam kết sẽ không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Xin chân thành cám ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *