Kính chào: Quý khách hàng!
Lời đầu tiên Công ty TNHH Global Economic xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến quý khách hàng.
Kính chúc quý vị thành công.

Thay mặt cho cho  Công ty TNHH Global Economic (GE Corp), Tôi – Mai Đăng Khoa Tổng giám đốc xin kính gửi đến nhà đầu tư, các đối tác lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt đang phát triển mạnh mẽ trên con đường hội nhập với quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể phát triển kinh doanh mạnh mẽ tại Việt Nam bằng việc kết hợp giữa tri thức và kinh nghiệm của các chuyên gia trong và ngoài nước, hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững cho công ty.

Với mục tiêu đưa GE Corp trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế – Xây Dựng – Đầu tư tại Việt Nam, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu bằng cách cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng, các giải pháp tài chính hiệu quả và chuyên sâu nhằm mang lại giá trị gia tăng và thẩm mỹ cho khách hàng – những nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực tại GE Corp luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại GE Corp luôn được chú trọng đào tạo chuyên môn, họ là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế – Xây Dựng – Đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ cùng song hành và mang lại lợi ích thiết thực với các nhà đầu tư bởi đội ngũ nhân viên tận tụy và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Công ty GE Corp chúng tôi đặt ra phương châm “SÁT CÁNH KỀ VAI – VƯƠN RA BIỂN LỚN” để hành động vì nhà đầu tư.
Trân trọng.

Tổng Giám đốc – MAI ĐĂNG KHOA
(Đã ký)