Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » BÃI ĐẬU XE THÔNG MINH

BÃI ĐẬU XE THÔNG MINH

TP.HCM là một trong những đô thị lớn nhất ở nước ta. Việc đi lại ở đây tấp nập và sôi động cả ngày lẫn đêm. Vì thế, làm tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của lãnh đạo, các ban, ngành chức năng thành phố. Đồng thời, đây cũng là trách nhiệm của mỗi công dân chúng ta.

Nguyên nhân sâu xa làm cho công tác trật tự an toàn giao thông ở thành phố chưa đạt hiệu quả cao là do sự mất cân đối giữa số lượng phương tiện giao thông lưu thông trên đường và cơ sở hạ tầng kỹ thuật giao thông đường bộ còn kém.

Bởi lý do đó, Công ty chúng tôi – Công ty TNHH Global Economic đã triển khai đầu tư xây dựng dự án Bãi đậu xe thông minh nhằm giúp giảm thiểu ùn tắc giao thông trong khu vực, nâng cao sức khoẻ cho người dân, tạo việc làm và cải thiện đời sống cho lao động phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển TP.HCM.

Đầu tư xây dựng các Bãi đậu xe thông minh chất lượng cao tiêu biểu tại góc giao Đề Thám – Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM là một công trình tiên phong về cộng sinh với môi trường. Quy mô của dự án gồm 10 tầng và diện tích mỗi sàn là 251m2, trong đó tầng 1 – 4 làm khu giữ xe máy và ôtô; tầng 5 – 10 làm văn phòng và tầng mái làm khu coffee với tổng mức đầu tư của dự án là 22.540.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi hai tỷ năm trăm bốn mươi triệu đồng).

 

                                          

 

                                                              

Theo xu hướng phát triển và điều kiện thuận lợi của vùng, dự án mang tính khả thi nên khi đi vào thực thi sẽ đem lại giá trị phúc lợi cho xã hội góp phần vào việc phát triển KT- XH tại Quận 1 TP.HCM.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *